Đặt hàng, vận chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất thơi gian bao lâu?

Hiện nay việc mua và được nhiều khách hàng thực hiện.Tuy nhiên khoảng cách địa lý khiến cho công việc này không nhanh chóng và dễ dàng bằng những nước khác.Vận chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Ngay bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!

Thời gian trung bình để vận chuyển gửi hàng từ mỹ về việt nam

Việt Nam và Mỹ có khoảng cách địa lý gần như hai nửa địa cầu, khoảng cách này khá lớn, khiến thời gian vận chuyển lâu hơn. Hiện nay hình thức chuyển hàng cơ bản mà các doanh nghiệp vận tải đang áp dụng đó là vận chuyển bằng hàng không và tàu thuỷ.

Do quan hệ hợp tác kinh tế của Mỹ và Việt Nam chưa thực sự phát triển nên việc vận chuyển hàng không được thuận tiện. Việt Nam và Mỹ cũng chưa có đường bay thẳng và số lượng các chuyển bay giữa Mỹ và Việt Nam không nhiều cũng là một trở ngại. Hiện nay các thời gian bình quân để là từ 8 -10 ngày bao gồm cả việc vận chuyển hàng từ nơi mua về nơi tiếp nhận. Tuỳ vào từng đơn hàng, loại hàng cũng như đặc tính địa phương mà thời gian vận chuyển có thể ngắn hoặc dài hơn con số này. Như vậy có thể nói thời gian chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam khá lâu. Nếu thực hiện bằng hình thức tài thuỷ thì thời gian có thể lên đến hàng tháng trời.

Vận chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Vận chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của chúng tôi mất bao lâu?

Hiện nay, chúng tôi đang thực hiện dịch vụ để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước. Vậy DatHangGiup.com thực hiện việcchuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Như chúng tôi đã chia sẻ ở bài viết khác thì  hiện nay chúng tôi chỉ áp dụng hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. DatHangGiup.com cố gắng tối đa, tìm kiếm những đơn vị hàng không có uy tín để rút ngắn thời gian vận chuyển về Việt Nam.

Thời gian vận chuyển từ trụ sở công ty tại bang CALI về TP.HCM bằng đường hàng không thông thường là từ 5-7 ngày sau khi thanh toán tiền hàng. Trước đó chúng tôi phải đợi người bán, nhà cung cấp gởi món hàng đó từ các bang khác của Mỹ về Trụ sở, thời gian này mất khoảng 3-7 ngày. Thời gian sẽ lâu hơn nếu bạn đặt hàng từ các nước khác. Với một số trường hợp cá biệt, hàng có thể bị chậm do các trường hợp như người bán gửi hàng muộn, các chuyến bay bị delay ngoài sự mong muốn. Và một điều nữa là gặp phải trục trặc trong giai đoạn nhập khẩu tại Hải Quan Việt Nam.Trong trường hợp này chúng tôi sẽ thông báo và mong sự hợp tác chờ đợi từ phía bạn. Chúng tôi luôn cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Dichvushiphangmy.com chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam trong thời gian sớm nhất

Trên đây là bài viết vận chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Bạn nên tham khảo để có được cho mình những lựa chọn phù hợp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>