Dịch vụ chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam giá rẻ cấp tốc

là nước có nền dân chủ lớn nhất thế giới liên bang, gồm 28 bang và 7 vùng lãnh thổ . Thủ đô là New Delhi. Với nền văn hóa đa dạng và phong phú ,người luôn giữ được truyền thống văn hóa trong suốt thời kì lịch sử và luôn hấp thu được các phong tục, truyền thống, tư tưởng của những kẻ xâm lược và những người nhập cư.

Nổi tiếng với phần diện tích trải dài trên dãi Himalaya và được biết đến là đất nước có của các lễ hội. Vì là quốc gia đông dân, đa tôn giáo, Ấn độ có các lễ hội đa dạng , phong phú, nhiều lễ hội dành cho mọi thành phần xã hội.
Đền Taj Mahal tại Agra là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Ấn Độ và là các công trình kiến trúc có ảnh hưởng Hồi giáo là di sản từ triều đại Mughal, là điểm đến hấp dẫn du khách từ các nước

dich vu chuyen hang ve viet nam (3)

 

Ấn độ là một cái nôi của nghệ thuật điện ảnh. Nếu nước Mỹ thì có Hollywood thì ở Ấn độ có Bollywood. Đây là nước sản xuất phim cao nhất thế giới, sản xuất những phim thương mại Ấn độ.

Đất nước với ngành nghề làm phim nổi tiếng và gây tiếng vang cho điện ảnh Ấn độ đó là bộ phim “Triệu phú ổ chuột” với nhiều diễn viên trẻ, đẹp và diễn xuất tự nhiên truyền cảm xúc đến mọi người xem trên thế giới. Nhờ vậy mà đất nước Ấn độ được biết đến nhiều và trở nên một sự tranh luận về đời sống của người dân nơi đây.

Ẩm thực của nước Ấn độ cũng rất đa dạng, về thành phần , hương vị, phong phú theo từng phong tục văn hóa.

về Việt Nam

 

Là một nước có nền xuất khẩu gạo và khoai mì lớn trên thế giới.Hằng năm có rất nhiều khách hàng đặt hàng nông sản của đất nước này để kinh doanh, buôn bán. Đây là hai loại nông sản chủ yếu của nước này và ngành xuất khẩu nông sản cũng rất phát triển. Tận dụng được cơ hội kinh doanh này, nên có rất nhiều người đơn hàng xuất khẩu đi nhiều nước khác trên thế giới.

Vận chuyển quốc tế từ Ấn độ đến các nước khác trong đó có Việt Nam bằng 4 Hãng chuyển phát nhanh quốc tế: DHL, UPS, FEDEX, TNT. Những dịch vụ vận chuyển này tốt nhất so với đi đưởng bộ hay đường tàu. Thời gian đi hãng nhanh hơn, an toàn hơn, bảo đảm hơn.

 

Chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

 

Chuyển hàng từ Ấn độ về Việt Nam hết sức đơn giản. Hiện nay ngành chuyển phát nhanh phát triển mạnh mẽ với dịch vụ đảm bảo, nhanh chóng và an toàn của 4 Hãng vận chuyển lớn giúp cho mọi người trao đổi, quà tặng, kinh doanh…dễ dàng hơn.
Hàng hóa sau khi đã đóng thùng được tính theo hai cách:
– Cân nặng thực tế
– Đo kích thước dài x rộng x cao chia cho 5000.
Thông thường sẽ có hai số kg để so sánh. Nếu hàng hóa thuộc loại hàng nặng thì sẽ lấy số kg cân nặng để tính giá. Nếu hàng hóa thuộc loại hàng cồng kềnh thì sẽ lấy số kg tính theo thể tích.

 

Chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

 

Hàng hóa từ ẤN độ về Việt Nam thì phải qua Hải quan thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hải quan Hà Nội.
Hàng hóa khi nhập vào nước Việt Nam thì cần làm thủ tục Hải quan ( mở tờ khai, đóng thuế..) do đó bên công ty ….. có thể hỗ trợ khách hàng tối đa về vấn đề thuế phát sinh nếu là khách hàng cá nhân. Hỗ trợ làm tờ khai mậu dịch, báo phát sinh thuế cho khách hàng là công ty. Do đó, hàng hóa chuyển từ Ấn độ về Việt Nam trở nên dễ dàng và nhanh chóng nếu bạn biết cách lựa chọn một dịch vụ vận chuyển uy tín, nhanh chóng và giá rẻ.

Ngoài ra, Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển, chúng tôi đã có mối quan hệ rộng rãi và đã mở ra hướng đi mới cho ngành vận chuyển đó là dịch vụ xách tay, dịch vụ bao thuế.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>