Dịch vụ chuyển hàng từ Anh về Việt Nam giá rẻ cấp tốc

còn có tên gọi bằng tiếng đó là United Kingdom. Là một đất nước xinh đẹp với nền kinh tế vững mạnh, văn hóa văm minh và chính trị ổn định.

Thủ đô của nước Anh là London với  hình ảnh biểu tượng đó là Tháp Eiffel.là công trình kiến trúc được bầu chọn nhiều nhất , xấp sỉ 100% số người được hỏi ý kiến.

Nói đến nước Anh là nói đến một cuộc sống bình yên, là nơi đến mơ ước của nhiều khách du lịch. Với những công trình kiến trúc được đưa vào di sản văn hóa của thế giới như công trình  Stonehenge, một công trình đá huyền bí.

Nổi tiếng với dòng sông Thames thơ mộng, lãng mạn, là cảnh đẹp được truyền tải vào trong điện ảnh.

Nước Anh có một quy chế theo chế độ quân chủ lập hiến – Hoàng gia Anh. Đã không có chính phủ Anh từ rất lâu. Mọi chính trị xã hội tuân theo quy định của Nghị viện Vương quốc Anh. Trụ sở hạ viện của Nghị viện là Cung điện Westminster.

 

 

Là một đất nước yên bình, nền kinh tế phát triển nhất thế giới và có khí hậu thời tiết ôn hòa nên có rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới chọn lựa làm nơi an cư lập nghiệp, học tập và làm việc.

Trong đó người Việt Nam định cư tại Anh rất đông theo thống kê hiện nay là 40.000 người. Chủ yếu tập trung sống gần trung tâm London. Việt Kiều nơi đây chủ yếu làm nghề nail, trang điểm , và các ngành nghề khác .

dich vu chuyen hang ve viet nam (2)

về Việt Nam

 

Công ty Chuyển phát nhanh quốc tế DatHangGiup.com là một công ty chuyên chuyền hàng từ Anh về Việt Nam và từ Việt Nam gởi qua Anh.

Là một công ty hàng đầu về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường vận chuyển, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tư vấn chu đáo kỹ càng, hướng dẫn nhiệt tình những cách thức chuyển hàng từ Anh về Việt Nam  để khách hàng có thể hiểu rõ.

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam là chuyển quần áo, hàng tiêu dùng, quà lưu niệm, những mặt hàng trao đổi kinh doanh buôn bán.

 

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

 

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam mất thời gian 4-6 ngày, cũng bằng thời gian chuyển hàng từ Việt Nam sang Anh. Thủ tục  nhập hàng rất đơn giản, có quy trình rõ ràng. Hàng hóa sau khi đã đóng thùng sẽ cân lên và đo kích thước dài, rộng , cao của thùng. Sau đó lấy ba chiều này nhân lại với nhau chia cho 5000 sẽ ra số kg tính theo thể tích. So sánh số kg theo hai cách tính sẽ chọn ra số kg cụ thể.

Hàng hóa khi về Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ thông quan hàng, nếu có phát sinh thuế thì người nhận thanh toán, sau đó hàng hóa sẽ được phát về tới nhà trong thời gian sớm nhất.

 

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

 

Hiện nay, với số lượng khách hàng ngày càng nhiều. về Việt Nam có nhiều cải tiến với dịch vụ của nhiều hãng khác nhau như : DHL, UPS , FEDEX, TNT. Giá cả của mỗi Hãng vận chuyển khác nhau tùy theo nước nhập và tùy theo số lượng hàng. Với những mức kg đầu thì giá cước vận chuyển cho từng kg không thấp. Từ số kg thứ 10 trở đi , giá rất rẻ. Giam 50% so với chính hãng.

Càng chuyển nhiều thì cước vận chuyển càng rẻ trên từng kg. Ngoài ra, hàng ngày tùy theo tuyến đường thì có chương trình giảm giá đặc biệt.

Tiêu chí –Vui lòng hàng đến – Hài lòng hàng đi.

Đó là phương châm làm việc và cũng là tâm huyết của nghề Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>