Dịch vụ chuyển hàng từ Áo về Việt Nam giá rẻ cấp tốc

Cộng hòa là một quốc gia liên bang ở Trung Âu, giáp Đức và Cộng hoà Séc ở phía bắc, Slovakia và Hungaria về phía đông, Slovenia và Ý về phía Nam, và Thụy Sĩ và Liechtenstein về phía Tây.

Đến Áo, chúng ta có thể chiêm ngưỡng rất nhiều di sản, tham quan cung điện Habsburg lộng lẫy ở Vienna, hay cung điện Salzburg rực rỡ và tráng lệ. Đi sâu hơn nữa, bạn sẽ có dịp tìm hiểu về thời kỳ đồ đá nổi tiếng, những vết tích của đế chế La Mã và tham dự những lễ hội có từ thời trung cổ.

Nơi đây có những ngọn núi cao ngất trời, những hồ nước xanh thẳm và trong vắt có thể nhìn thấy tận đáy, những dòng sông nước chảy liên tục tạo thành một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ bất tận kéo dài đến tận chân trời. Nếu bạn muốn leo núi ở Tyrol hay tự mình chinh phục những thử thách ở dốc núi Alpen, thậm chí chạy xe đạp và thả dốc tự do ở Danube, lướt nhẹ mái chèo trên con sông Inn… thì Áo là điểm đến tuyệt vời cho bạn trải nghiệm những điều ấy.

Thương mại song phương giữa hai nước những năm gần đây phát triển tích cực, đặc biệt là trong hai năm qua. Các mặt hàng ta xuất sang Áo là điện thoại các loại và linh kiện, giầy dép, gỗ và sản phẩm gỗ, hàng dệt, may, máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác… và nhập từ Áo dược phẩm, máy móc, thiết bị, sắt thép và sản phẩm từ sắt thép, giấy, thức ăn gia súc và nguyên liệu. Cộng đồng người Việt Nam ở Áo hiện có khoảng 5.000 – 5.500 người, hình thành từ sau năm 1975 và phát triển những năm 1990.

dich vu chuyen hang ve viet nam (10)

Chuyển hàng từ Áo

Với đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, đồng hành cũng dịch vụ vận chuyển uy tín, trong hơn 5 năm qua Perfcet Express đã mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Áo, nhập hàng từ Áo về Việt Nam.

Với thủ tục vận chuyển rõ ràng, đơn giản cũng cước phí vận chuyển ưu đãi, DatHangGiup.com đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nhân, công ty lớn nhỏ hiện nay.

Chuyển hàng từ Áo

DatHangGiup.com hỗ trợ vận chuyển đa dạng mặt hàng, tạo nhiều sự thuận tiện cho Khách Hàng hiện nay, cụ thể như:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, quà tặng, quà biếu.
– Hàng quần áo, giày dép, hàng kinh doanh số lượng lớn.
– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị…

Chuyển hàng từ Áo

Vui lòng liên hệ DatHangGiup.com ngay hôm nay để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>