Dịch vụ chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam giá rẻ cấp tốc

Nếu Ai cập nổi tiếng với Kim tự tháp, Trung quốc được biết đến Vạn Lý Trường Thành thì nói đến nước (Cambodia) là nói đến đất nước của chùa tháp, mỗi làng đều có chùa, kiến trúc khác với kiến trúc đền núi. Đi đến đâu cũng thấy đền chùa.

Là một đất nước có chung biên giới với Việt Nam , cũng là hai nước anh em cùng nhau sát cánh trong những ngày đầu dựng nước và giữ nước.

Campuchia được cho là vùng đất của  những cái đẹp nhưng cũng là mãnh dất của sự tương phản: giữa ánh sáng và  bóng  tối, giữa những bản hung ca và những bi kịch đau thương, giữa nguồn cảm hứng tương lai với sự quặn đau tuyết vọng. Đối lập và tương phản hoàng toàn với với bên là sự hùng vĩ cùa quần thề Angkor , còn một bên là các Cánh đồng chết và đau hơn là bảo tàng tội ác diệt chủng Toul Sleng, là dấu vết lịch sử đau thương trong suốt thời kì diệt chủng Ponpot – tội ác tàn bạo nhất của thế kỉ 20.

Chính vì vậy mà hiện nay đất nước này đang nắm giử một bảo tàng chiến tích là một khu vực toàn là sọ người. Đây cũng là điểm đến du lịch của những ai muốn khám phá đất nước với những câu chuyện kì thú này.

 

về Việt Nam

 

Nếu một lần đặt chân đến đất nước Chùa Bà này, Qúy khách có thể tận hưởng một cuộc sống tâm linh, nơi đây người dân tin tưởng vào thần linh và rất sùng đạo. Qúy khách có thể chiêm ngưỡng được những bộ xiêm phục của nhà vua và hoàng hậu nước này. Xiêm phục lộng lẫy, đặc sắc và được dát vàng toàn bộ.

Ngoài ra, Campuchia được biết đến với nền ẩm thực phong phú và đặc biệt đó là món Hủ tiếu Nam Vang  và A-ping rang giòn tan.

A-ping là một món ăn được là từ con nhện rừng không chứa độc tố. Món ăn này đã từng cứu sống biết bao nhiêu người thoát khỏi nạn đói năm 1975. Loài nhện này sống ở trong rừng ẩm thấp, sinh sôi nhanh và ở dưới lòng đất.

dich vu chuyen hang ve viet nam (4)

 

Thời kì chiến tranh, Việt Nam đã giúp đỡ rất nhiều trong thời kì chiến tranh và thống nhất đất nước. Hiện nay Việt Nam cũng hỗ trợ trong quá trình kinh tế. Có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam sang Campuchia đầu tư kinh tế như Bầu Đức, Quốc Cường của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai…

Do đó, hàng hóa giao thương giữa hai nước trở nên nhộn nhịp. Số lượng người qua Campuchia mua hàng và từ Việt Nam qua Campuchia rất nhiều.Hàng ngày có hàng ngàn chuyến hàng từ Việt Nam gửi qua và ngược lại.Hàng hóa gồm thư từ, giấy tờ, quần áo, lương thực thực phẩm.hàng tiêu dung, hàng mẫu buôn bán…Chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam và ngược lại rất tiện lợi và nhanh chóng.

Chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam

Dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam qua Campuchia và ngược lại chỉ mất 1 ngày. Có rất nhiều phương tiện để vận chuyển hàng hóa.

–          Vận chuyển bằng đường bộ

–          Vận chuyển bằng tàu

–          Vận chuyển hàng không.

Có nhiều lựa chọn cho khách hàng là cá nhân hay công ty. Có nhiều cách chọn dịch vụ nhanh và dịch vụ tiết kiệm. Có nhiều công ty vận chuyển nhưng chỉ có số ít công ty làm việc uy tín đảm bảo.

Là một công ty chuyên  cung cấp về Việt Nam và ngược lại uy tín trên thị trường hiện nay.DatHangGiup.com tư tin là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất , uy tín nhất của tuyến đường này minh chứng là công ty chúng tôi đặt Văn phòng kinh doanh, đây là địa điểm gom hàng  và vận chuyển hằng ngày. Nếu khách hàng chưa biết được cách thức mua hàng , order hàng từ những chợ bên Campuchia thì chúng tôi có thể hỗ trợ giới thiệu cho quý khách nhiệt tình mà không cần tính công.

 

Chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam

 

Thành quả của sau một thời gian có mặt trên thị trường vận chuyển là số lượng khách hàng gửi và chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam  ngày càng nhiều và đã lên  đến con số hàng ngàn.

Công ty DatHangGiup.com cũng nhân đây xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã ủng hộ, tin tưởng và thân quen với công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Hy  vọng trong  tương lai, công ty chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ đang có và cải tiến chất lượng sản phẩm để khách hàng có thể tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi hết mình

Thành công của quý khách – là niềm vui của DatHangGiup.com.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>