Dịch vụ chuyển hàng từ Estonia về Việt Nam giá rẻ cấp tốc

, tên chính thức là Cộng hòa là một quốc gia ở khu vực Bắc Âu. tiếp giáp với Liên bang Nga về phía đông, giáp với Latvia về phía nam, giáp với vịnh Phần Lan về phía bắc và giáp với biển Baltic về phía tây. Là một quốc gia nhỏ ở vùng Baltic nhưng hiện đang nằm trong số những nước dẫn đầu thế giới về công nghệ.

Estonia là thành viên của khối Schengen vốn cho phép người có visa vào một nước trong khối được tới tất cả 24 nước còn lại.

Nước cựu thành viên của Liên Xô cũ này gia nhập EU và NATO trong năm 2004.

Với dân số 1,4 triệu, Estonia là một trong những nước thưa dân nhất EU và có mức thu nhập bình quân đầu người trên 15.000 đô la Mỹ/năm.

Do sự di dân dưới thời Liên Xô cũ, khoảng 1/4 dân số Estonia là người Nga.

Đất nước Baltic này gia nhập khu vực đồng Euro hồi năm 2011, 20 năm sau khi độc lập khỏi Liên bang Xô viết.

dich vu chuyen hang ve viet nam (15)

Trong suốt chặn đường dài hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Quốc tế, DatHangGiup.com tự hào khi đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất cho tất cả các Khách Hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài nói chung, vận chuyển hàng hóa đi Estonia nói riêng. Với chuỗi dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo bao gồm:

– Chuyển hàng đi Estonia bằng dịch vụ DHL.

– Chuyển hàng đi Estonia bằng dịch vụ FedEx.

– Chuyển hàng đi Estonia bằng dịch vụ TNT.

– Chuyển hàng đi Estonia bằng dịch vụ UPS.

Chuyển hàng từ Estonia

Đến với DatHangGiup.com, sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Estonia của DatHangGiup.com, Quý Khách sẽ không còn phải lo lắng về cước phí vận chuyển. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi luôn chiết khấu 30% – 50% cước phí vận chuyển so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng.

Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24, Tất cả các thông tin Quý Khách thăc mắc đều được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất.

Chuyển hàng từ Estonia

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Estonia(không tính ngày nhận hàng)nhanh chóng và đảm bảo:

– Từ 4 – 5 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.
– Từ 5 – 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiện.

Chuyển hàng từ Estonia

Ngoài dịch vụ gửi hàng đi Estonia, DatHangGiup.com còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Estonia về Việt Nam với nhiều hình thức mậu dịch, phi mậu dịch, bao thuế nhập khẩu, đáp ứng tối đa nhu cầu của Khách Hàng hiện nay.

Nhấc máy liên hệ DatHangGiup.com ngay khi Quý Khách có nhu cầu để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất thị trường hiện nay.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>