Dịch vụ chuyển hàng từ Hà Lan về Việt Nam giá rẻ cấp tốc

là một quốc gia có diện tích nhỏ nhưng được coi là một trong những quốc gia phát triển nhất Châu Âu. Với vùng biên giới phía Đông giáp với Đức, phía Nam giáp với Bỉ, còn phía Tây và phía Bắc là biển Bắc, là một quốc gia giàu có với nên giáo dục phát triển, mức sống cao. đang ngày càng khẳng định thế mạnh về kinh tế của minh, tập trung vào thương mại quốc tế.

Nằm ở vị trí chiến  lược, Hà Lan đóng vai trò là trung tâm cửa ngõ Châu Âu, với hai cảng lớn : Amsterdam Airport Schiphol và  Rotterdam.

dich vu chuyen hang ve viet nam (14)

Hà Lan – xứ sở của những trang trại bò sữa- Nơi sản xuất sửa và các sản phẩm từ sữa hàng đầu với thương hiệu Dutch Lady nổi tiếng. Hà Lan có đội bóng nổi tiếng thế giới với biệt danh “Cơn lốc màu da cam” vinh danh 3 lần đạt giải nhì World Cup. Hà Lan còn là xứ sở ngàn hoa – đặc biệt hình ảnh hoa Tulip đã trở thành biều tượng đặc trưng của đất nước  này.

Chuyển hàng từ Hà Lan

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Lan về Việt Nam tăng lên hằng ngày.  Các mặt hàng vận chuyển đa dạng và phong phú. Trong hơn 5 năm qua, DatHangGiup.com hỗ trợ vận chuyển từ Hà Lan về Việt Nam:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.

– Quần áo, giày dép, linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị.

– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm…

Chuyển hàng từ Hà Lan

Quý Khách có thể lựa chọn và sử dụng một trong các dịch vụ nhập hàng thông qua chính hãng tại DatHangGiup.com bao gồm:

– Nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam bằng DHL.

– Nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam bằng UPS.

– Nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam bằng TNT.

– Nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam bằng FedEx.

Với cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Chuyển hàng từ Hà Lan

Hãy liên hệ DatHangGiup.com ngay hôm nay để nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho Quý Khách ngay lần hợp tác đầu tiên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>