Dịch vụ chuyển hàng từ Hong Kong về Việt Nam giá rẻ cấp tốc

Hồng Kông là một Đặc khu hành chính thuộc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, nằm trên bờ biển Đông Nam của Trung Quốc. Hồng Kông từng là một lãnh thổ phụ thuộc của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland từ năm 1842 đến khi chuyển giao chủ quyền cho Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa năm 1997.

Hồng Kông cách Ma Cao 60 km về phía Đông, về phía đối diện của Đồng bằng châu thổ Châu Giang và giáp với thành phố đặc khu Thâm Quyến thuộc tỉnh Quảng Đông về phía Bắc. Đỉnh cao nhất của lãnh thổ này là Đại Mạo Sơn, với độ cao 958 m trên mực nước biển. Các vùng đất thấp nằm ở phần Tây Bắc của Tân Giới.

từ lâu vốn đã nổi tiếng về mức độ hấp dẫn giới đầu tư với mức thuế thấp, ít rào cản thương mại cồng với thị trường tài chính phát triển và bộ máy chính quyền gọn nhẹ.

dich vu chuyen hang ve viet nam (16)

Trong nhiều năm qua, DatHangGiup.com hỗ trợ vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau cho những Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hong Kong về Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Hong Kong và ngược lại, DatHangGiup.com luôn nỗ lực phấn đấu, học tập cách khai báo hàng hóa sao cho người nhận nhận hàng một cách dễ dàng nhất, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, nỗ lực xây dựng giá cước vận chuyển hợp lí, đáp ứng tối đa nhu cầu nhập hàng từ Hong Kong của Khách Hàng.

Chuyển hàng từ Hong Kong

Thời gian vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo chỉ từ 1 – 5 ngày làm việc tùy theo dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng lựa chọn, từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở Việt Nam.

Đến với DatHangGiup.com, cước phí vận chuyển được ưu đãi đến mức tối đa, đồng thời triển khai nhiều chương trình Khuyến Mãi khác nhau, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng hiện nay.

Chuyển hàng từ Hong Kong

Thủ tục vận chuyển hàng hóa từ Hong Kong về Việt Nam hoàn toàn đơn giản. Quý Khách chỉ cần cung cấp:
– Thông tin người gửi: tên, số điện thoại, địa chỉ.
– Thông tin người nhận: tên, số điện thoại, địa chỉ.
– Thông tin hàng hóa: số lượng, trọng lượng, kích thước, giá trị, mục đích nhập.

DatHangGiup.com sẽ nhận hàng tận nhà, vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận những kiện hàng dù lớn hay nhỏ.

Chuyển hàng từ Hong Kong

Chúng tôi cam kết với Quý Khách:

– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.

– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% giá trị hàng hóa khai báo.

Sự hài lòng của Quý Khách là thành công của chúng tôi. Vui lòng liên hệ DatHangGiup.com để được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển tốt nhất thị trường hiện nay.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>