Dịch vụ chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ cấp tốc

Bản là quốc gia hàng đầu thế giới về khoa học và công nghệ. Được đánh giá là một cường quốc kinh tế, Bản là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ ba toàn cầu tính theo tổng sản phẩm nội địa cũng như thứ ba theo sức mua tương đương chỉ sau Hoa Kỳ và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và là đất nước đứng thứ 5 trên thế giới trong lĩnh vực đầu tư cho quốc phòng; xếp thứ 4 thế giới về xuất khẩu và đứng thứ 6 thế giới về nhập khẩu. Quốc gia này là thành viên của tổ chức Liên Hiệp Quốc, G8, G4 và APEC.

còn có các mỹ danh là “xứ sở hoa anh đào”, “đất nước hoa cúc”, “đất nước Mặt Trời mọc”.

Nhật Bản là một trong những đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam. Hai nước đã dành cho nhau thuế suất tối huệ quốc từ năm 1999. Những mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của Việt Nam là thuỷ sản, dệt may, dầu thô, cáp điện, than đá, đồ gỗ… Mặt hàng nhập khẩu chủ yếu là máy móc, thiết bị, dụng cụ và phụ tùng; máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện; sắt thép các loại; vải các loại; linh kiện ôtô; nguyên liệu dệt, da…

Ngày nay, số lượng người Việt Nam học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản ngày càng đông ở khắp các tỉnh lân cận cũng như tại thủ đô Tokyo. Do đó, nhu cầu gửi hàng từ Nhật về Việt Nam cũng như từ Việt Nam gửi sang Nhật ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết. Chính vì thế, DatHangGiup.com được sinh ra nhằm làm cầu nối thuận tiện cho việc gửi hàng của tất cả Khách hàng.

dich vu chuyen hang ve viet nam (11)

về Việt Nam

Chuỗi dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bao gồm:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.

– Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng, hàng lưu niệm.

– Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, laptop.

– Hàng phụ tùng ô tô, xe máy…

Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam

DatHangGiup.com với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Quốc Tế, tự hào mang lại cho Khách Hàng dịch vụ nhập hàng từ Đức về Việt Nam uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay. Cam kết với Quý Khách:
– Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác.
– Dịch vụ chăm sóc Khách Hàng tận tình, chu đáo.

Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển thông qua chính hãng: DHL, UPS, TNT, FedEx được chiết khấu lên đến 30% so với chính hãng luôn mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Vui lòng liên hệ DatHangGiup.com để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>