Dịch vụ chuyển hàng từ Sri Lanka về Việt Nam giá rẻ cấp tốc

là con đường hàng hải nối giữa Tây Á và Đông Nam Á, từng là trung tâm tôn giáo và văn hóa Phật giáo thời cổ, nổi tiếng về sản xuất và xuất khẩu chè, cà phê, cao su và dừa.

Sri Lanca có trên 65 ngàn km2, dân số gần 20 triệu người, với nhiều dân tộc khác nhau, ngôn ngữ tiếng Sinhala chủ yếu, tiền tệ là đồng Sri Lanca rupee (LKR), thủ đô Colombo.

Từng là trung tâm văn hóa Phật giáo thời cổ, Sri Lanka nổi tiếng với những di tích hàng ngàn năm tuổi nằm kề nhau và kéo dài hầu như không dứt tạo nên vẻ hoang sơ và đầy bí ẩn. Sri Lanka còn nổi tiếng với những di sản văn hóa thế giới gắn liền với đời sống Phật giáo. Bởi thế mà quốc gia nhỏ bé này đã trở thành điểm hành hương nổi tiếng thu hút nhiều Phật tử đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đối với Kiều Bào Việt, Sri Lanka là một đất nước Nam Á xinh đẹp, hấp dẫn bởi nét đẹp tự nhiên quyến rũ của những bãi biển trong xanh, những đồi chè bát ngát, những cánh rừng nhiệt đới nguyên sinh và các di sản văn hóa thế giới độc đáo, nhất là các thắng tích Phật giáo linh thiêng; dân chúng hiếu khách, thân thiện và rất có cảm tình với nhân dân Việt Nam. Vùng đất này đang từng bước phục hồi sau nội chiến nên có nhiều tiềm năng.

dich vu chuyen hang ve viet nam (19)

Chuyển hàng từ Sri Lanka

Dịch vụ nhập hàng từ Sri Lanka về Việt Nam thông qua dịch vụ vận chuyển DHL Express luôn được chiết khấu 30% cước phí so với chính hãng DHL nhưng vẫn đảm bảo được sử dụng dịch vụ chính hãng, giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển.

Chúng tôi hỗ trợ nhập hàng từ Sri Lanka bằng nhiều hình thức:
– Nhập mậu dịch từ Sri Lanka về Việt Nam.
– Nhập phi mậu dịch từ Sri Lanka về Việt Nam.

Chuyển hàng từ Sri Lanka

Thủ tục vận chuyển hàng hóa từ Sri Lanka về Việt Nam hết sức đơn giản, Quý Khách chỉ cần cung cấp:

– Thông tin người gửi: tên, Số điện thoại, địa chỉ mail, địa chỉ nhận hàng.

– Thông tin người nhận: tên, Số điện thoại, địa chỉ nhận hàng.

– Thông tin hàng hóa: số lượng, giá trị hàng, trọng lượng hàng.

Nhân viên của DHL sẽ liên hệ trực tiếp địa chỉ người gửi để nhận hàng và vận chuyển nhanh chóng về Việt Nam chỉ từ 4 – 6 ngày làm việc.

Chuyển hàng từ Sri Lanka

Liên hệ ngay với DatHangGiup.com khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>