Dịch vụ chuyển hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam giá rẻ cấp tốc

là một đất nước nhỏ ở châu Âu, nằm sát biên giới với bốn nước Đức, Pháp, Ý và Áo. Dù là một đất nước nhỏ bé về diện tích và dân số chỉ 7,5 triệu người, nhưng là một trong những nước giàu nhất thế giới tính về thu nhập bình quân đầu người. Ngày nay, khi nhắc đến , nhiều người sẽ liên tưởng đến thỏi chocolate ngọt ngào, chiếc đồng sang trọng, khu du lịch tuyệt đẹp nằm trên ngọn núi phủ tuyết hay hệ thống ngân hàng nắm giữ khoản tiền khổng lồ của ông chủ lớn… và là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới, theo bình chọn của các tạp chí danh tiếng.

Hiện nay, người châu Á nói chung, người Việt Nam nói riêng sinh sống ở Thụy Sĩ ngày càng nhiều. Theo số liệu của Cơ quan Di trú Liên bang Thụy Sĩ, số lượng Việt kiều hiện sinh sống tại Thụy Sĩ khoảng 8.000 người, có mặt ở hầu hết các bang, nhưng tập trung đông ở các thành phố lớn như Geneva, Zurich, Bern, Basel, Lausanne, Luzren và Fribourg.

dich vu chuyen hang ve viet nam (12)

Chuyển hàng từ Thụy Sĩ

Các mặt hàng Việt Nam thường xuất sang Thụy Sĩ là giày dép (chiếm khoảng 25%), hải sản (24,25 %), cà phê, dệt may, sản phẩm túi xách, ô dù và đồ dùng nội thất. Trong số các sản phẩm xuất khẩu có kim ngạch lớn, chỉ có giày dép, cà phê, hải sản có kim ngạch tăng so với cùng kỳ năm trước, các mặt hàng còn lại giảm đáng kể. Cơ cấu hàng xuất khẩu của Việt Nam sang Thụy Sĩ tuy đã bắt đầu trải rộng (trên 300 mặt hàng), nhưng kim ngạch vẫn tập trung chủ yếu vào những mặt hàng quen thuộc kể trên.

Việt Nam nhập khẩu từ Thụy Sĩ các mặt hàng như kim loại quý, máy móc thiết bị, phụ tùng, hóa chất, tân dược, sản phẩm và nguyên liệu chất dẻo phục vụ cho sản xuất và gia công hàng hóa trong nước.

Thụy Sĩ là thị trường cao cấp “khó tính” nên đòi hỏi chất lượng sản phẩm nhập khẩu rất cao. Ngoài ra, xuất khẩu hàng hóa, đặc biệt là nông sản, vào Thụy Sĩ còn phải chịu chế độ cấp phép rất chặt chẽ nhằm đảm bảo yêu cầu về sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là một rào cản thương mại lớn đối với hàng hóa chất lượng vừa và thấp của các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.

Chuyển hàng từ Thụy Sĩ

Vận chuyển hàng hóa, nhập hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam thông qua các hãng chuyển phát nhanh uy tín DHL, FedEx, TNT, UPS hoặc những công ty chuyên làm về vận chuyển đường hàng không.

Toàn bộ hàng hóa sau khi đóng gói sẽ được hãng vận chuyển đến tận nơi nhận và vận chuyển về Việt Nam theo hai mốc thời gian: 2-3 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh, 6-7 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm.

Chuyển hàng từ Thụy Sĩ

Sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Anh về Việt Nam với nhiều ưu đãi của DatHangGiup.com về thời gian vận chuyển, giá cước vận chuyển hấp dẫn, chính sách đặc biệt tuyệt vời dành cho Khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên của công ty.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>