Dịch vụ đặt mua hàng xách tay Myanmar giá rẻ cấp tốc

1. Dịch vụ chuyển hàng từ về Việt Nam giá rẻ
Bước 1: Truy cập vào các website bán hàng trực tuyến của Myanmar chọn sản phẩm mình ưng ý, sau đó gửi thông tin sản phẩm, link sản phẩm cho DatHangGiup.com

Bước 2: Bạn đặt cọc trước 70% giá trị món hàng hoặc lô hàng theo giá niêm yết, đại diện của công ty chuyển phát nhanh DatHangGiup.com ở Việt Nam sẽ đứng ra nhận tiền và ghi biên nhận trực tiếp tại điểm giao dịch nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, nhận tiền chuyển khoản qua ngân hàng nếu bạn ở các tỉnh thành khác.

dat mua hang xach tay (7)

Bước 3: DatHangGiup.com sẽ đứng ra tại Myanmar, thanh toán hết tiền cho nơi bán, đóng gói cẩn thận và tiến hành chuyển hàng về Việt Nam. Dịch vụ chuyển phát nhanh DatHangGiup.com sẽ gọi điện thông báo để bạn đến nhận hàng hoặc giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng thanh toán 30% giá trị còn lại + phí .
2. Thời gian chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam
Tuỳ vào nơi mua hàng và hàng hoá mà thời gian giao hàng có thể có sự dao động trong vòng 10- 12 ngày.

Hàng xách tay Myanmar

3. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của DatHangGiup.com
– DatHangGiup.com đảm bảo từ đúng link các khách hàng đăt, không qua bất kỳ trung gian nào, màu sắc của sản phẩm có thể đậm hay nhạt hơn trong hình.
– Thời gian order hàng về nhanh chóng (chuyển theo đường hàng không), chỉ từ 7 – 10 ngày (không tính trường hợp máy bay bị delay, lễ, tết) kể từ khi văn phòng bên Myanmar nhận được hàng.
– DatHangGiup.com đảm bảo order hàng từ Myanmar về Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhất. Hình thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng. Khách hàng có thể đặt cọc trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản qua qua các tài khoản ngân hàng của DatHangGiup.com.
– DatHangGiup.com tư vấn miễn phí, cung cấp code off để khách hàng được hưởng các đợt sale off lớn của Myanmar và mua được hàng với giá tốt nhất.
– Không chỉ nhận chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam giá rẻ, DatHangGiup.com còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như: chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh Fedex, chuyển phát nhanh UPS…giúp bạn gửi hàng ra nước ngoài nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.
– Trong trường hợp hết hàng, DatHangGiup.com sẽ hoàn trả lại toàn bộ tiền cho khách hàng
– Hủy dịch vụ vận chuyển, khách hàng mất 50% tiền đặt cọc.
Chuyển hàng từ Myanmar

Hàng xách tay Myanmar

 

4. Cam kết của DatHangGiup.com
– Chuyển hàng từ Myanmar về Việt Nam trong thời gian sớm nhất có thể.
– Chuyển phát nhanh với mức giá rẻ
– Đảm bảo độ an toàn của hàng hoá
* Xem thêm: chuyển phát quà tặng đi Myanmar
Đến với công ty, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng về dịch vụ chuyển phát nhanh với chất lượng và mức giá của công ty. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

Hàng xách tay Myanmar

 

Myanmar là một trong những nước nghèo nhất thế giới với hàng thập kỷ ở trong tình trạng trì trệ, quản lý kém và bị cô lập. Sau khi một chính phủ nghị viện được thành lập năm 1948, Thủ tướng U Nu đã nỗ lực biến Miến Điện trở thành một quốc gia thịnh vượng. Chính quyền của ông đã thông qua Kế hoạch kinh tế hai năm nhưng tiếc thay đây là một kế hoạch sai lầm.

Vụ đảo chính năm 1962 tiếp sau là một kế hoạch phát triển kinh tế được gọi là Con đường Miến Điện tiến tới Chủ nghĩa xã hội, một kế hoạch nhằm quốc hữu hóa mọi ngành công nghiệp, ngoại trừ nông nghiệp. Năm 1989, chính phủ Myanma bắt đầu bãi bỏ kiểm soát tập trung hóa nền kinh tế và tự do hóa một số lĩnh vực kinh tế. Các ngành công nghiệp mang lại lợi nhuận như ngọc, dầu khí và lâm nghiệp vẫn bị kiểm soát chặt chẽ. Gần đây những ngành này đã được một số tập đoàn nước ngoài liên doanh cùng chính phủ tham gia khai thác.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>