Dịch vụ đặt mua hàng xách tay Pháp giá rẻ cấp tốc

DỊCH VỤ ORDER HÀNG TỪ VỀ VIỆT NAM

– Cùng với sự phát triển của Internet, thương mại điện tử đang dần có mặt ở hầu hết các lĩnh vực trong đời sống và dần khẳng định tầm quan trọng của mình. Con người đều biết đến những cửa hàng truyền thống, những khu chợ búa…nơi chúng ta đến để thực hiện nhu cầu mua bán trực tiếp. Nhưng khi Internet phát triển chúng ta có thể thực hiện điều ấy ngay tại nhà của mình mà không cần tới tận nơi.

– Tại Việt Nam, nhu cầu mua sắm hàng Pháp đang ngày càng phát triển nhưng lại khó khăn trong khâu vận chuyển khi mua hàng. Đáp ứng nhu cầu này, DatHangGiup.com cung cấp dịch vụ order hàng từ Pháp về Việt Nam giá rẻ mong muốn được làm cầu nối hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Pháp, đồng thời thúc đẩy hợp tác và giao dịch thương mại Việt – Pháp ngày càng phát triển.

dat mua hang xach tay (27)

Hàng xách tay Pháp

Hàng xách tay Pháp

Hiện chuyển phát quốc tế DatHangGiup.com cung cấp các dịch vụ order sau:

+ Order hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ;
+ Dịch vụ order hàng từ taobao.com về Việt Nam;
+ Order hàng từ Amazon về Việt Nam
+ Order hàng từ Nhật về Việt Nam giá rẻ..

Hàng xách tay Pháp

QUY TRÌNH ORDER HÀNG VỀ VIỆT NAM

Bước 1:
– Khách hàng có thể vào xem tại bất kỳ một website quốc tế bán hàng trực tuyến nào như eBay.com, Amazon.com, Bestbuy.com, Frys.com, Walmart.com… để chọn món hàng thích hợp cần mua. Nhớ đọc kỹ thông tin chi tiết của sản phẩm.

Bước 2:
– Khách hàng liên hệ với DatHangGiup.com qua email và cung cấp các thông tin sau:Order hàng từ Pháp về Việt Nam giá rẻ

+ Thông tin sản phẩm (link web, tên sản phẩm, giá trị)
+ Họ và tên, email hoặc Yahoo để liên lạc, địa chỉ ở Việt Nam (sản phẩm sẽ gửi về địa chỉ này), số điện thoại để liên lạc

– Chuyển phát nhanh DatHangGiup.com sẽ kiểm tra thông tin ( check chất lượng sản phẩm, độ tin cậy của người bán, giá cả) trong vòng 24h sau khi nhận được email, căn cứ vào thông tin bạn cung cấp chúng tôi sẽ báo giá của món hàng khi được giao đến tận tay bạn qua email hoặc mobile

Giá về đến Việt Nam = Gía web – Sale off (nếu có) + Ship và Tax Pháp (nếu có) + Phí ship về Việt Nam

Hàng xách tay Pháp

Bước 3:
– Nếu khách hàng đồng ý với mức giá được báo thì tiến hành giao dịch, khách hàng sẽ đặt cọc trước 80% giá trị hàng hóa. Trong trường hợp không nhận được hàng trong vòng 21 ngày kể từ khi đặt cọc hoặc mất hàng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã đặt cọc.

– Quý khách có thể đến công ty đặt cọc, thanh toán trước bằng Franc hoặc VND (nếu VND thì quy đổi theo tỉ giá thanh toán quốc tế).

– Nếu chuyển khoản thì quy đổi tiền Franc ra tiền VND theo tỉ giá thanh toán quốc tế vào tài khoản của công ty

Hàng xách tay Pháp

Bước 4:
– Khách hàng sẽ được thông báo cụ thể quá trình mua hàng, vận chuyển và giao nhận hàng qua email và mobile

– Sau khi nhận được hàng, bạn thanh toán nốt phần phí còn lại.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>