Dịch vụ đặt mua hàng xách tay Tây Ban Nha giá rẻ cấp tốc

DatHangGiup.com sau một thời gian im hơi lặng tiếng đã quay lại lợi hại gấp đôi để phục vụ khách hàng order. Là 1 trong những nơi đầu tiên nhận order hàng , giá DatHangGiup.com đưa ra có thể không phải rẻ nhất, nhưng sẽ là tốt nhất có thể,phục vụ chuyên nghiệp nhất,hàng về đúng thời gian nhất.

dat mua hang xach tay (4)

Các khách hàng sành order hẳn đều biết xét về order các brand như: zara, pull& bear, stradivarius, berska thì giá order cùng 1 sản phẩm ở TBN luôn rẻ hơn các nước khác 20-30%. Cùng 1 thời gian hàng về ( có khi còn nhanh hơn ) thì tội gì chúng ta không order ở TBN.

Hàng xách tay Tây Ban Nha

DỊCH VỤ ORDER HÀNG VỀ VIỆT NAM

Bước 1: Truy cập vào các website bán hàng trực tuyến của Tây Ban Nha chọn sản phẩm DatHangGiup.com ưng ý, sau đó gửi thông tin sản phẩm, link sản phẩm cho DatHangGiup.com qua email
Bước 2: Bạn cọc trước 70% giá trị món hàng hoặc lô hàng theo giá niêm yết, đại diện của công ty chuyển phát nhanh DatHangGiup.com ở Việt Nam sẽ đứng ra nhận tiền và ghi biên nhận trực tiếp tại điểm giao dịch nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, nhận tiền chuyển khoản qua ngân hàng nếu bạn ở các tỉnh thành khác.

Bước 3: DatHangGiup.com sẽ đứng ra tại Tây Ban Nha, thanh toán hết tiền cho nơi bán, đóng gói cẩn thận và tiến hành chuyển hàng về Việt Nam. Dịch vụ chuyển phát nhanh DatHangGiup.com sẽ gọi điện thông báo để bạn đến nhận hàng hoặc giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng thanh toán 30% giá trị còn lại + phí .

– Phí mua hàng hộ sẽ bằng 5 – 10% giá trị đơn hàng tùy vào loại hàng và được thông báo cụ thể tới khách hàng sau khi DatHangGiup.com nhận được thông tin đặt hàng.

– Một số trường hợp đặc thù, chúng tôi chưa thể tính cước vận chuyển ngay tại thời điểm nhận đơn đặt hàng. Phí ship sẽ được tính khi hàng về Việt Nam trên những cơ sở đã thống nhất giữa DatHangGiup.com và khách hàng về cách tính phí

Hàng xách tay Tây Ban Nha

Thông báo về việc order:

– Thời gian chốt hàng: 5h chiều thứ 4 hàng tuần – Hàng về: Thứ 5 tuần tiếp theo. Sau 8 ngày đã có hàng rồi nhé, lịch hàng về chuẩn nhưng đôi khi cũng không tránh khỏi chậm trễ ( các ngày lễ,tết, mùa sale…) shop sẽ thông báo ngay cho khách hàng

– Hàng đã check out DatHangGiup.com không nhận cancel.

– DatHangGiup.com nhận trách nhiệm đặt hàng về đúng size,màu trên web các bạn chọn, còn về việc hàng bị sút chỉ hay đứt cúc ( thường xảy ra vào mùa sale), màu đậm nhạt khác trên web thì shop sẽ không chịu trách nhiệm.

– DatHangGiup.com sẽ check out ngay khi nhận đủ 100% tiền hàng của khách, tiền cân nặng sẽ về tính sau.

Hàng xách tay Tây Ban Nha

-Công thức tính giá:

(Giá web + 0,5 ( share ship) ) * 1,07 ( 7% công) * 30 + Cân nặng 13e/kg

Tỉ giá: 30000/E

– Giá buôn: IB để có giá tốt

Các link web:

– Để xem được hàng của TBN, mọi người chọn espana ( đầu tiên) , tiếng: English để xem hàng dễ nhất.

– Zara:http: http://www.zara.com/es/en/woman/dresses-c269185.html

– P&B: http://www.pullandbear.com/es/en/woman/coats-c359505.html

– Berska: http://www.bershka.com/es/es/?redirect=true

– Stradivarius: http://www.stradivarius.com/es/en/clothing/coats-c1108014.html

Hàng xách tay Tây Ban Nha

“Tây Ban Nha” là âm Hán-Việt của “西班牙”, tên dịch theo kiểu dịch âm trong tiếng Trung Quốc của tên gọi nước này. Các địa danh nước ngoài khi được dịch âm sang tiếng Trung Quốc sẽ được ghi lại bằng các chữ Hán có âm đọc tương tự hoặc tương cận. Chữ Hán dùng để dịch âm không mang nghĩa gốc của nó mà chỉ bảo lưu hình thức âm đọc và tự dạng. Trước đây trong tiếng Việt Tây Ban Nha còn được là Y Pha Nho (衣坡儒). Đây cũng là tên dịch theo kiểu dịch âm. Hiện nay tên gọi Y Pha Nho hầu như không được sử dụng nữa.

Hàng xách tay Tây Ban Nha

Tên gọi của Tây Ban Nha trong tiếng Tây Ban Nha là España. Trước đây tên gọi chính thức của nước này là Vương quốc Tây Ban Nha (Reino de España), nhưng năm 1978 đã được Hiến pháp thay đổi để làm rõ hơn về tình hình đất nước hiện tại. Tuy nhiên, ngày nay tên gọi Vương quốc Tây Ban Nha vẫn còn được sử dụng khá phổ biến.
Có một số giả thuyết cho rằng khởi đầu của cái tên España là từ cái tên trong tiếng La Mã cổ Hispania. Trong tiếng Anh, Tây Ban Nha có tên là Spain và trong tiếng Pháp là Espagne.

Hàng xách tay Tây Ban Nha

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>