Dịch vụ đặt mua hàng xách tay Úc giá rẻ cấp tốc

Dịch vụ order hàng, hay ship hàng về Việt Nam của DatHangGiup.com được nhiều người tiêu dùng tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng… biết tới bởi sự tiện dụng trong thanh toán cũng như tiết kiệm thời gian mua hàng và ship hàng. Bên cạnh đó là cam kết của một thương hiệu chuyển phát nhanh uy tín.

DatHangGiup.com sẵn sàng hoàn tiền cho khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển quần áo, giày dép, hàng điện tử, đồ gia dụng đến tay khách hàng xảy ra mất mát, hư hỏng. Bạn có thể lên một số trang web chuyên bán hàng của Úc để xem và order hàng, sau đó DatHangGiup.com sẽ mua giúp và chuyển về Việt Nam cho bạn. Chi tiết dịch vụ đều được giải đáp rõ ràng qua tổng đài

dat mua hang xach tay (2)

Theo dõi quá trình ship hàng từ Úc về Việt Nam

-Quý khách vui lòng lưu hình ảnh oder hàng để kiểm tra ngày giao hàng tại website Úc, sau đó cộng thêm tối đa 10 ngày để hàng về Việt Nam
– Thời gian hàng về Việt Nam chúng tôi sẽ thống báo cho quý khách qua Email, Điện Thoại và ngày hôm sau sẽ giao hàng.

Phương thức thanh toán phí Order hàng, Ship hàng:

Để thuận tiện cho khách hàng, DatHangGiup.com nhận thanh toán phí Ship hàng Úc bằng các phương thức sau:
– Chuyển khoản;
– Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.
– Đối với hàng khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị món hàng và sau khi nhận được hàng thì thanh toán nốt tiền phí. Trường hợp không nhận được hàng, công ty sẽ hoàn trả toàn bộ tiền đặt cọc + lãi suất ngân hàng cùng thời điểm.

Giao hàng tận nơi:

– Khách ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: Có thể đến văn phòng để nhận, hoặc có nhân viên giao tận nơi (có phí Ship hàng nhưng rất rẻ).
– Khách ở các tỉnh khác: chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi (quí khách vui lòng trả cước chuyển phát nhanh).

Hàng xách tay Úc

Người Úc bản địa sinh sống tại Úc ít nhất là 40.000 năm trước khi người Anh Quốc định cư lần đầu vào thế kỷ 18, Người Úc bản địa nói nhiều ngôn ngữ, các ngôn ngữ này được nhóm lại thành khoảng 250 nhóm ngôn ngữ. Các nhà thám hiểm người Hà Lan khám phá ra lục địa vào năm 1606, sau đó Anh Quốc tuyên bố chủ quyền đối với nửa phía đông của Úc vào năm 1770 và ban đầu tiến hành thuộc địa hóa bằng cách đày ải tội phạm đến thuộc địa New South Wales từ ngày 26 tháng 1 năm 1788. Dân số tăng đều đặn trong các thập kỷ tiếp theo; lục địa được thám hiểm và có thêm năm thuộc địa vương thất được thành lập.

Hàng xách tay Úc

 

Ngày 1 tháng 1 năm 1901, sáu thuộc địa liên hiệp, hình thành Thịnh vượng chung Úc. Từ khi thành lập Liên bang, Úc duy trì một hệ thống chính trị dân chủ tự do ổn định. Liên bang gồm có sáu bang và một số lãnh thổ. Dân số Úc là 23,1 triệu, có mức đô thị hóa cao, tập trung cao tại các bang đông bộ.
Úc là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia thịnh vượng nhất trên thế giới, có nền kinh tế lớn thứ 12 thế giới. Năm 2012, Úc có thu nhập bình quân đầu người cao thứ năm thế giới.

Hàng xách tay Úc

 

Chi tiêu quân sự của Úc đứng thứ 13 thế giới. Úc có chỉ số phát triển con người cao thứ hai toàn cầu, xếp thứ hạng cao trong nhiều so sánh quốc tế, như chất lượng sinh hoạt, y tế, giáo dục, tự do kinh tế, và bảo vệ các quyền tự do dân sự và chính trị. Úc là một thành viên của Liên Hiệp Quốc, G20, Thịnh vượng chung các quốc gia, ANZUS, Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Tổ chức Thương mại Thế giới, Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương, và Diễn đàn các đảo Thái Bình Dương.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>