Dịch vụ hướng dẫn đặt mua hàng hộ trên Paipai giá rẻ

Hướng dẫn mua hàng

.com chuyên cung cấp trang phục sức, giầy dép, đồ trẻ em, đồ bầu, thực phẩm, đồ gia dụng. Ưu điểm của là đa dạng nguồn hàng và các chủ shop cung cấp hàng xịn hơn. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng./images/post/2015/08/21/11//paipai-shop-jingdong.jpg

Để giúp quý khách có thể chủ động tìm nguồn hàng và tránh được những nhầm lẫn không đáng có, chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn cơ bản để .

Nếu sau khi đọc hướng dẫn dưới đây của chúng tôi, Quý khách cảm thấy khó khăn, vướng mắc trong việc hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn để Quý khách lựa chọn được những món hàng chất lượng, phương thức vận chuyển giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ hàng về (tham khảo Bảng giá).

.com

Bước 1: Quý khách sử dụng công cụ dịch trên Google để dịch sản phẩm cần mua sang tiếng Trung. Copy phần dịch và paste từ khóa vào phần Tìm kiếm rồi ấn Enter.

1(1)

Bước 2: Sau khi tìm kiếm paipai.com sẽ hiện ra kết quả như hình dưới đây và Quý khách có thể tìm những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Quý khách có thể tìm theo nhãn hiệu, chất liệu, khoảng giá và địa điểm mua hàng.

4(1)

 

 

Bước 3: Sau khi chọn được sản phẩm có mẫu ưng ý Quý khách để ý đến giá sản phẩm và giá Ship bên kế tiếp là màu sắc, size cũng như số lượng để tránh tình trạng đặt nhầm hàng.

2(1)

 

Kéo xuống dưới sẽ là thông tin của Shop bao gồm: Tên shop và các đánh giá của khách hàng cùng với thông tin sản phẩm.3(1)

 

Một số lưu ý trong quá trình đặt :

1. Quý khách nên order cùng shop. Lợi ích của order hàng cùng shop:Hàng về sớm không bị trễ hàng hay sót hàng sang đợt sau; Phí ship rẻ.

2. Cách chọn mua sản phẩm

- Nên tìm hiểu kỹ về mặt hàng mình muốn mua bằng cách tự dịch với công cụ hỗ trợ.

- Nên xem đầy đủ các thông tin : Hàng còn hay hết, có những size gì, màu sắc ntn…

- Nên đặt các sản phẩm có kèm hình ảnh thật.

- Nên đặt các sản phẩm tại link đã được kiểm định.

- Không nên chỉ để ý về giá cả mà nên xem thêm đánh giá của người dùng về độ giống của hình ảnh và sản phẩm thật, trên 4.6 được coi là hàng tốt (max là 5).

- Không nên đặt sản phẩm mà chưa có ai mua.

- Không nên đặt ở nhiều shop để tránh tình trạng hết hàng và sót hàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>