Dịch vụ hướng dẫn đấu giá trực tiếp trên Ebay giá rẻ

Đấu giá , cách mua

Ebay
Là một website đấu giá trực tuyến, nơi mà mọi người khắp nơi trên thế giới có thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ. Ngoài trụ sở tại , eBay còn có chi nhánh tại một số quốc gia khác như Anh, Canada, Pháp,…. Tập đoàn eBay cũng sở hữu thương hiệu nổi tiếng khác là Paypal. Paypal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán giữa người mua & người bán.

Hàng hóa, seller bán hàng

Hàng triệu các dụng cụ, thiết bị, máy tính, đồ gỗ, và hàng triệu mặt hàng khác được đưa lên, mua và bán mỗi ngày. Một số mặt hàng rất hiếm và có giá trị, tuy nhiên cũng có rất nhiều mặt hàng mà chúng ta không thể tưởng tượng nổi, một cái răng giả chẳng hạn, cũng được hàng ngàn dân cư trên mạng trả giá rất sôi nổi. Điều đó chứng tỏ eBay là một cái chợ rất lớn, nơi mà ta thấy mọi người cố gắng bán bất cứ thứ gì. Công bằng mà nói, eBay đã làm một cuộc cách mạng về chợ mua bán, tập trung người mua và người bán trên toàn cầu lại với nhau, thành một cái chợ khổng lồ, nơi buôn bán và đấu giá không bao giờ kết thúc. Do vậy, trên Ebay có thể có hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng xuất hiện. Hoặc những hành vi lừa đảo của người mua hoặc của người bán.

/images/post/2015/08/21/11//ebay-logo.png

Bạn không biết , tìm seller uy tín bán hàng trên Ebay, làm thế nào để , mua tại Việt Nam? Bạn đang xem có nên mua hàng trên Ebay? Bạn cần được hướng dẫn tạo tài khoản Paypal? Không biết công ty ở đâu uy tín? Không có tài khoản, nhưng muốn mua hàng qua ebay, đặt , đấu giá Ebay?

Rất đơn giản. Hãy liên hệ với DatHangGiup.com.

 • Nhân viên hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp. Giúp bạn nắm rõ về luật đấu giá, trả giá trực tuyến, cách thức thanh toán, tình trạng sản phẩm, mức độ uy tín của seller bán hàng trên Ebay,…
 • Hỗ trợ bạn giải quyết khi gặp seller lừa đảo, bán hàng kém chất lượng,…
 • Miễn phí công mua hàng trên Ebay.
 • Miễn phí công đấu giá, trả giá trực tuyến.
 • Thời gian hỗ trợ đấu giá: Thời gian làm việc: 8h – 11h30; 13h00 – 18h00; từ thứ 2 đến thứ 7, Chủ Nhật, Lễ, Tết nghỉ. Giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội mua món hàng ưng ý với chi phi hợp lý.
 • Phí xử lý giao dịch 3%.

Sử dụng , mua hàng trên ebay của DatHangGiup.com thì làm như thế nào?

Bước 1: Bạn hãy gởi link cần bid, make offer cho chúng tôi

Bước 2: Nhân viên DatHangGiup.com sẽ trao đổi với bạn các thông tin sau:

 • Tư vấn tình trạng, chất lượng sản phẩm, mức độ uy tín của seller, thời gian shipping tại Mỹ. Và cũng như cách mua hàng trên Ebay.
 • Báo giá phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam.
 • Giá bid max, make offer,…của bạn mong muốn.

Bước 3: Đặt cọc. Bạn cần đặt cọc trước 50% giá muốn bid thắng, make offer. Ví dụ: Bạn muốn bid, make offer 1 cái laptop giá 200$. Bạn cần đặt cọc trước 100$, tỷ giá ngoại tệ quy đổi là 21 500đ/usd.

Nếu đấu giá thắng, trả giá trực tuyến thành công, chúng tôi sẽ lập đơn hàng, mua hàng & ship hàng từ ebay về Việt Nam. Nếu không thành công, chúng tôi sẽ hoàn tiền đã nhận cọc từ bạn mà không tính thêm bất kỳ khoản phí gì.

Bước 4: Thanh toán phần còn lại và nhận hàng. Khi sản phẩm về đến Việt Nam, nhân viên DatHangGiup.com sẽ thông báo qua email, điện thoại để bạn đến văn phòng nhận hàng hoặc nhận hàng tại nhà.

 

Muốn mua hàng từ Ebay & ship hàng về Việt Nam

Bạn muốn được   hoặc bạn đã tìm được 1 sản phẩm ứng ý về muốn mua nó. Hãy copy link sản phẩm, kèm theo Color, size,..(nếu có) gởi vào email hoặc Chat Live. Ngay khi nhận được yêu cầu báo giá, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. Thời gian phản hồi từ 60 phút (trong giờ làm việc). Nếu đồng ý mức phí vận chuyển & chính sách vận chuyển. Bạn có chọn các phương thức đặt cọc.

Có thể bạn chưa biết

 • Tháng 6 năm 2005, ở Mỹ (US) vợ của Tim Shaw, một DJ radio người Anh bán một xe hơi thể thao của mình sử dụng cách bán “Buy It Now”, với giá là 50 xu. Chiếc xe được rao sau khi vợ của Tim nghe được Tim ve vãn với người mẫu Jodie Marsh trên chương trình của mình. Chỉ sau 5 phút chiếc xe đã tìm được chủ mới.
 • Tháng 5 năm 2005, một chiếc Volkswagen Golf đã được đăng kí cho Joseph Cardinal Ratzinger (giáo hoàng Pope Benedict XVI) được rao bán trên eBay Đức với giá €188,938.88. Người mua món hàng ebay này là sòng bạc online GoldenPalace.com, nổi tiếng bởi những vụ mua giật mình trên eBay.
 • Tháng 9 năm 2004, chủ nhân trang web MagicGoat.com bán rác trong thùng rác của mình cho một giáo sư nghệ thuật để ông này dùng cho sinh viên viết luận về cái thùng rác.
 • Nước uống còn sót lại trong 1 cái cốc từng được Elvis Presley uống cũng đã bán trên eBay với giá $455.
 • Một sinh viên Đại học Coventry bán một mẫu bắp rang được £1.20.
 • Một người đàn ông ở Brisbane, Úc đã New Zealand với giá khởi điểm là 0.01 đô la Úc. Giá đã tăng đến 3000 đô la ngay trước khi eBay dẹp nó xuống.
 • Một nhóm 4 thanh niên Úc tự bán họ trong vòng 1 cuối tuần với lời hứa “đầy bia rượu, chuyện trò vui vẻ và ắp tiếng cười” với giá $1300.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>