Dịch vụ nhập hàng từ Áo (Austria) về Việt Nam giá rẻ cấp tốc

() quốc danh hiện tại là Cộng hòa Áo, là một quốc gia liên bang ở Trung Âu với thể chế dân chủ nghị viện. là thành viên của Liên Hiệp Quốc từ 1955 và từ 1995 là thành viên của Liên minh châu Âu. giáp Đức và Cộng hoà Séc ở phía bắc, Slovakia và Hungaria về phía đông, Slovenia và Ý về phía nam, và Thụy Sĩ và Liechtenstein về phía tây.

Nước Áo giàu có nhờ nhiều vào ngành công nghiệp không khói và là một trong những điểm đến lý thú nhất của Châu Âu. Những di sản văn hóa đặc sắc, những thành phố mang dấu ấn lịch sử, những môn thể thao mùa đông hấp dẫn và cảnh trí tuyệt vời là một sự kết hợp hoàn hảo mà khó nơi nào có được. Thủ đô Vienna là một trong những thành phố tuyệt vời nhất, thành phố Salzburg là một bảo tàng sinh động về nghệ thuật baroque; và thành phố Innsbruck có một cảnh quang đẹp và khó có nơi đâu sánh được. Tại nơi mà Mozart sáng tác nhạc và Strauss dạy thế giới về khiêu vũ, nền văn hóa có lẽ không ở đâu xa, có thể nó đang nhảy điệu valse ngay cạnh bạn!

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Áo và về Việt Nam tăng đáng kể trong những năm gần đây, khi nền kinh tế phát triển từng ngày và giao thương hàng hóa được mở rộng.

Công ty chuyển phát nhanh DatHangGiup.com tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam, đặc biệt nhập hàng từ Áo về Việt Nam giá rẻ nhất thị trường. DatHangGiup.com luôn cố gắng, nỗ lực và phát huy, hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi được nhiều Khách hàng đánh giá cao từ khâu tư vấn dịch vụ, sắp xếp chuyến bay cho từng lô hàng Khách gửi, đảm bảo thời gian vận chuyển, hỗ trợ thông quan nhanh và giao hàng tận nơi cho người nhận trong thời gian sớm nhất.

 

dich vu nhap hang ve viet nam (26)

Nhập hàng từ Áo về Việt Nam

Sử dụng với nhiều ưu đãi của DatHangGiup.com, thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá cước vận chuyển hấp dẫn, chính sách đặc biệt tuyệt vời dành cho Khách hàng đã và đang mang lại nhiều sự thuận tiện, tiết kiệm được nhiều hơn thời gian, chi phí khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Áo về Việt Nam.

Chỉ trong thời gian vận chuyển:

– Từ  3 – 4 ngày làm việc với dịch vụ nhập hàng nhanh.

– Từ 5 – 7 ngày làm việc với dịch vụ nhập hàng tiết kiệm.

Những kiện hàng an toàn sẽ được Perfecr Express trao tận tay người nhận tại 64 tỉnh thành Việt Nam.

Nhập hàng từ Áo về Việt Nam

Đồng hành cùng đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, DatHangGiup.com luôn mang đến cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối. Sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24. Quý Khách có thể liên hệ DatHangGiup.com mọi lúc, mọi nơi.

Lưu ý khi nhập hàng tư Áo và các nước khác về Việt Nam:

– Người nhận phải có trách nhiệm đóng thuế nhập khẩu ( nếu có) – trong trường hợp giá trị hàng hóa cao hoặc theo quy định của Hải Quan Việt Nam.

– Trong trường hợp số lượng hàng khai báo không đúng với thực tế vận chuyển, toàn bộ lô hàng sẽ bị Hải quan Việt Nam giữ lại, kiểm tra và định lại giá trị thực tế (theo giá bán lẻ ở Việt Nam cho từng mặt hàng).

Nhập hàng từ Áo về Việt Nam

Quý Khách có người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống ở Áo và nhu cầu nhập hàng từ Áo để kinh doanh… vui lòng liên hệ DatHangGiup.com. Với thủ tục vận chuyển đơn giản, thời gian vận chuyển nhanh chóng, cước phí vận chuyển uy đã giúp DatHangGiup.com trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều cá nhân, công ty.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>