Dịch vụ nhập hàng từ Đan Mạch về Việt Nam giá rẻ cấp tốc

Công ty Chuyển phát nhanh DatHangGiup.com xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Gửi hàng từ  về Việt Nam. Bên cạnh dịch vụ Chuyển hàng đi  đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng nhiều năm qua, dịch vụ Nhập hàng từ  về Việt Nam của DatHangGiup.com cũng thu hút không nhỏ sự chú ý của những khách hàng có nhu cầu.

Đan Mạch – một đất nước dân chủ với xã hội công bằng và một bầu không khí hòa bình, mới đây được xếp hạng là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Nơi đây với những điểm du lịch nổi tiếng như bức tượng nàng tiên cá gắn liền với đại văn hào Andersen, hay cung điện Charlottenborg của Hoàng gia, đảo Faroe với vô số loài chim về đây sinh sống và cư trú…như mời gọi du khách thử đặt chân đến đây để trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp của đất nước này.

dich vu nhap hang ve viet nam (12)

Đan Mạch là một trong số các nước Bắc Âu sớm đầu tư vào Việt Nam. Tính đến ngày 25/10/2011, Đan Mạch có 92 dự án còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký trên 622,9 triệu USD, đứng thứ 25 trong tổng số 93 nước, vùng lãnh thổ đầu tư tại Việt Nam và đứng thứ 7 trong số các nước EU đầu tư vào Việt Nam.

Nhập hàng từ Đan Mạch

DatHangGiup.com cung cấp  về Việt Nam uy tín, giá rẻ nhất thị trường với nhiều gói dịch vụ đa dạng, linh hoạt:
– Nhập hàng mậu dịch ( hàng kinh doanh)
– Nhập hàng phi mậu dịch ( quà tặng, hàng mẫu)
– Nhập hàng cá nhân số lượng lớn
Thời gian vận chuyển chỉ từ 3 – 5 ngày, thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Đảm bảo thời gian chuyển phát, lộ trình hàng hóa minh bạch.

Nhập hàng từ Đan Mạch

Công ty chuyển phát nhanh DatHangGiup.com ra đời gần 10 năm qua với phương châm hoạt động luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm cái gốc để phát triển. Cùng với việc tích cực cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm công ty DatHangGiup.com luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất như chính cái tên của công ty chúng tôi. Chính điều này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước.

Nhập hàng từ Đan Mạch an toàn, nhanh chóng nhất qua FedEx tại Perfect Express.

Nhập hàng từ Đan Mạch

Quý khách hàng khi có nhu cầu Nhập hàng từ Đan Mạch về Việt Nam hoặc gửi hàng từ bất kỳ nước nào về Việt Nam hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhận Bảng giá tốt nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>