Dịch vụ nhập hàng từ Indonesia về Việt Nam giá rẻ cấp tốc

DatHangGiup.com – Công ty chuyển phát nhanh chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng từ và các nước khác thuộc khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ về Việt Nam với cước phí ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Tự hào là công ty đi đầu về dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng.

Cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển bao gồm:

bằng dịch vụ DHL.

về Việt Nam bằng dịch vụ FedEx.

– Nhập hàng từ Indonesia về Việt Nam bằng dịch vụ TNT.

– Nhập hàng từ Indonesia về Việt Nam bằng dịch vụ UPS.

Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

Nhập hàng từ Indonesia

 

Indonesia nằm ngang qua đường xích đạo giữa châu Đại Dương và vùng đất liền châu Á, có tên đầy đủ Cộng hòa Indonesia là quốc gia có nhiều đảo nhất thế giới với khoảng 17.506 hòn đảo lớn nhỏ trên diện tích 1,9 triệu km². Đây là quốc gia có nhiều dân sống trên đảo nhất thế giới. Là một thiên đường nhiệt đới với những bãi biển cát trắng chan hòa ánh mặt trời và những hoạt động văn hóa đặc sắc thu hút được nhiều du khách Quốc tế trong đó có Việt nam

Indonesia là một trong những nước có nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á. Trong gần 30 năm “trật tự mới” (1966-1997), Indonesia đã đạt được nhiều tiến bộ to lớn về kinh tế, GDP trung bình hàng năm luôn ở mức trên 7,2%.

 

dich vu nhap hang ve viet nam (20)

Nhập hàng từ Indonesia

 

Dịch vụ nhập hàng bao thuế từ Indonesia về Việt Nam của DatHangGiup.com đã mang lại nhiều sự thuận tiện cho Khách Hàng là cá nhân có người thân, bạn bè đang sinh sống và học tập tại Indonesia. Quý Khách chỉ cần cung cấp:

– Tên người gửi tại Indonesia.

– Địa chỉ người gửi tại Indonesia.

– Số điện thoại và địa chỉ Email của người gửi tại Indonesia.

DatHangGiup.com sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nhà tại Indonesia và giao hàng tận tay người nhận ở Việt Nam trong thời gian chỉ 3 – 4 ngày làm việc.

 

Nhập hàng từ Indonesia

 

DatHangGiup.com vận chuyển đa dạng mặt hàng từ Indonesia về Việt Nam bao thuế nhập khẩu:

– Hàng điện thoại, máy chụp ảnh (camera), hàng điện tử cao cấp.

– Mỹ phẩm số lượng lớn.

– Quần áo giày dép số lượng lớn dùng để kinh doanh.

– Thực phẩm chức năng, vitamin, thuốc bổ…

 

Nhập hàng từ Indonesia

 

Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí dịch vụ vận chuyển cho Quý Khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>