Dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ cấp tốc

Là công ty chuyển phát nhanh uy tín, chuyên nghiệp, DatHangGiup.com là công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế và nhập khẩu hàng hóa từ các nước về Việt Nam giá rẻ, uy tín, chất lượng, đảm bảo.

là thế mạnh của DatHangGiup.com trong suốt 10 năm qua. DatHangGiup.com sẽ là giải pháp tối ưu nhất, giải quyết triệt để nhu cầu của Khách hàng, giúp Khách hàng có thể mua và sử dụng nhiều hơn các mặt hàng xuất xứ từ .

Tại đây, người Việt Nam sinh sống rất nhiều để học tập, làm việc, dịch vụ nhập về Việt Nam cũng rất nhiều, nhưng để có thể hỗ trợ Khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam rẻ nhất, nhanh nhất, an toàn, chất lượng nhất là vấn đề luôn luôn để mọi Khách hàng tìm kiếm.

DatHangGiup.com với phương châm làm việc “Xuất rẻ – cạnh tranh, nhập nhanh – ưu đãi”, công ty rất vui mừng khi được hàng ngàn Khách hàng tin cậy, quan tâm, sử dụng và giới thiệu dịch vụ cho Khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè, đồng nghiệp cùng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Nhập hàng từ Mỹ

Thử làm môt phép tính so sánh giữa việc sử dụng dịch vụ của DatHangGiup.com và những công ty chuyên gom hàng Mỹ tại Cali như sau:

– Phí bảo hiểm hàng hóa nội địa (đối với trường hợp những lô hàng giá trị lớn và số lượng nhiều).

– Phí nội địa Mỹ từ nhà của Khách hàng đến Cali. Thường thời gian vận chuyển từ 2 đến 7 ngày tùy theo khu vực người gửi.

– Phí đóng kiện gỗ (nếu có) tại văn phòng của các công ty chuyển phát nhanh về Việt Nam ở Cali.

– Phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam.

– Thuế nhập khẩu ở Việt Nam.

Như vậy, Khách hàng sẽ phải trả ít nhất 4 loại phí để nhận được món quà người thân gửi tặng. Thời gian toàn trình sẽ từ 10 đến 18 ngày làm việc.

pm7vace5

Nhập hàng từ Mỹ

Hiểu được nhu cầu nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam của Khách hàng ngày càng nhiều, DatHangGiup.com cung cấp giải pháp nhập khẩu hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam nhanh nhất, an toàn nhất cho từng lô hàng Khách gửi.

Là đại lý lớn của UPS, DHL, FedEx, TNT, DatHangGiup.com hoàn toàn linh động trong việc hỗ trợ tìm giá tốt nhất cho những lô hàng nặng trên 21kg. Ngoài ra, của DatHangGiup.com là dịch vụ nhận tận nơi, giao tận nơi, người gửi sẽ không cần phải gửi hàng nội địa Mỹ, không cần phải lo lắng khi hàng nhập về Việt Nam vì quy trình hoàn tất thủ tục hải quan nhiều rắc rối, phức tạp.

Chúng tôi hoàn toàn nhập được những mặt hàng giá trị lớn, hàng khó nhập, hàng cần cung cấp nhiều giấy phép lưu hành, nhập khẩu, hàng cá nhân số lượng lớn… với mức cước phí vận chuyển hợp lý và quy trình hoàn thành thủ tục hải quan nhanh nhất, đơn giản nhất.

Nhập hàng từ Mỹ

Quý Khách hàng hãy yên tâm, đối tác của DatHangGiup.com là những hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thế giới như DHL, FedEx, TNT, UPS sẽ vận chuyển an toàn hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam chỉ 3-4 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh và 6-7 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>