Dịch vụ nhập hàng từ Myanmar về Việt Nam giá rẻ cấp tốc

Dịch vụ nhập hàng từ Myanamr về Việt Nam tại DatHangGiup.com đã mang lại cho tất cả các Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên bởi dịch vụ vận chuyển uy tín, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng thân thiện chu đáo.

 

dich vu nhap hang ve viet nam (5)

 

 

Xứ sở vàng cũng là một tên gọi khác mà du khách thường nhắc đến mỗi khi nói về đất với vô số chùa của Phật giáo. trước đây gọi là Miến Điện, một trong những kỳ quan đối với các khách du lịch trên khắp thế giới. là xưa sở của đạo Phật. Riêng ở vùng Bagan du khách có thể ngắm nhìn tới 1.200 đền chùa mà không chán mắt. Ngay trên đồi Sagaings bên dòng song Irrawddy cũng có vô số chùa chiền và tu viện – hơn 5000 tăng và ni cô sống ở đó…”

 

Nhập hàng từ Myanmar

 

Dịch vụ nhập hàng từ Myanamr về Việt Nam thông qua dịch vụ vận chuyển DHL Express luôn được chiết khấu 30% cước phí so với chính hãng DHL nhưng vẫn đảm bảo được sử dụng dịch vụ chính hãng, giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển.

Chúng tôi hỗ trợ nhập hàng từ Myanamr bằng nhiều hình thức:
– Nhập mậu dịch từ Myanmar về Việt Nam.
– Nhập phi mậu dịch từ Myanmar về Việt Nam.

 

Nhập hàng từ Myanmar

 

Nhập hàng từ Myanmar

 

Thủ tục vận chuyển hàng hóa từ Myanmar về Việt Nam hết sức đơn giản, Quý Khách chỉ cần cung cấp:

– Thông tin người gửi: tên, Số điện thoại, địa chỉ mail, địa chỉ nhận hàng.

– Thông tin người nhận: tên, Số điện thoại, địa chỉ nhận hàng.

– Thông tin hàng hóa: số lượng, giá trị hàng, trọng lượng hàng.

Nhân viên của DHL sẽ liên hệ trực tiếp địa chỉ người gửi để nhận hàng và vận chuyển nhanh chóng về Việt Nam chỉ từ 4 – 6 ngày làm việc.

 

Nhập hàng từ Myanmar

 

Bên cạnh , DatHangGiup.com còn hỗ trợ nhập hàng từ hơn 200 Quốc giá trên thế giới về Việt Nam, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng hiện nay.

Trách nhiệm củ DatHangGiup.com là giao hàng tận tay người nhận an toàn, nhanh chóng nhất. Sự hài lòng của Quý Khách là thành công của chúng tôi. Vui lòng liên hệ khi Quý Khách có nhu cầu để chúng tôi hỗ trợ dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>