Dịch vụ nhập hàng từ Na Uy về Việt Nam giá rẻ cấp tốc

là một trong những nước phương Tây đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà. Trong suốt hơn 40 năm qua, quan hệ hai nước phát triển tích cực và dần đi vào chiều sâu trên rất nhiều lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội. Hiện tại, cộng đồng người Việt Nam tại khoảng hơn 20.000 người, đông nhất tại Bắc Âu.

dich vu nhap hang ve viet nam (11)

Nói đến Na Uy là nói về đất nước, con người và văn hóa độc đáo của một quốc gia tại Bắc Âu. Na Uy là một quốc gia theo thể chế quân chủ lập hiến chiếm phần phía tây Bán đảo Scandinavia. Ngày nay, Na Uy được xếp hạng là nước thịnh vượng nhất thế giới với khối lượng dự trữ vốn trên đầu người cao nhất thế giới. Hiện nay Na Uy là nước xuất khẩu dầu mỏ lớn thứ bảy và công nghiệp dầu khí đóng góp khoảng một phần tư cho tổng GDP.

Với đội ngũ nhân viên năng động, tận tâm, chuyên nghiệp cùng mạng lưới rộng khắp hơn 220 nước trên thế giới, nhiều năm qua dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước cũng như của DatHangGiup.com luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đặc biệt là chuyên tuyến .

Là đại lý chính thức của các Hãng chuyển phát nhanh toàn cầu DHL, UPS, FedEx, TNT công ty DatHangGiup.com luôn có mức chiết khấu giá rất cao cùng với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Chế độ hậu mãi và nhiều chương trình khuyến mãi lớn liên tục trong năm cũng là những điều khách hàng luôn ấn tượng và nhớ về DatHangGiup.com.

Nhập hàng từ Na Uy

DatHangGiup.com cung cấp dịch vụ Gửi hàng từ Na Uy về Việt Nam uy tín, giá rẻ nhất thị trường với nhiều gói dịch vụ đa dạng, linh hoạt:
– Nhập hàng mậu dịch ( hàng kinh doanh)
– Nhập hàng phi mậu dịch ( quà tặng, hàng mẫu)
– Nhập hàng cá nhân số lượng lớn.
Thời gian vận chuyển chỉ từ 3 – 7 ngày, thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Đảm bảo thời gian chuyển phát, lộ trình hàng hóa minh bạch.

Nhập hàng từ Na Uy

Nhu cầu gửi hàng đi Na Uy, nhập hàng từ Na Uy của Khách hàng ngày một tăng cao. Thấu hiểu nhu cầu đó, công ty chuyển phát nhanh Hoàn Hảo ra đời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Cam kết của chúng tôi:

+ Dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp.

+ Bình ổn giá và chiết khấu cao.

+ Đảm bảo thời gian vận chuyển.

+ Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

Nhập hàng từ Na Uy an toàn, nhanh chóng nhất qua FedEx tại Perfect Express.
Nhập hàng từ Na Uy

Quý khách hàng khi có nhu cầu nhập hàng từ Na Uy về Việt Nam hoặc nhập hàng từ bất kỳ nước nào trên thế giới hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhận Bảng giá tốt nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>