Những cách order đặt hàng mua từ bên Mỹ về Việt Nam nhanh chóng

Là một quốc gia dẫn đầu về việc ứng dụng công nghệ vào dây truyền sản xuất, hàng hoá của luôn tạo được sức hút với nhiều người, trong đó có những khách hàng của Việt Nam. Vậy làm thế nào để đơn giản và nhanh chóng. Ngay sau đây chúng tôi xin được chia sẻ cách order đặt mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam với dịch vụ của công ty chúng tôi.

Những cách order đặt mua hàng từ bên Mỹ về Việt nam hiện nay

Những mặt hàng của Mỹ có chủng loại phong phú và chất lượng và thể hiện được đẳng cấp tiên tiến của người dùng. Không chỉ riêng Việt Nam mà ngay cả những quốc gia Châu Á khác cũng rất muốn sở hữu được .

Hiện nay người Việt trong nước có tất cả 3 cách order đặt mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam.

Cách thứ nhất là bạn thực hiện thông qua người thân bên gia đình tại Mỹ. Họ sẽ đóng vai trò là người mua đồng thời đóng phí vận chuyển về cho bạn. Hàng hoá này được xem như quà của người thân gửi tặng về Việt Nam.

Cách order đặt mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam

Cách mua hàng bên mỹ về Việt Nam thứ 2 là bạn lên các trang web bán hàng online toàn cầu của Mỹ như amazon, ebay,… để đặt mua và đợi đơn vị này vận chuyển về trong nước. Cách này đơn giản, nhanh gọn và rất đảm bao chất lượng vì không phải qua bất cứ một khâu trung gian nào tuy nhiên giá tiền khá đắt. Tuy nhiên một số trang không nhận như trang Amazon chẳng hạn.

Cách đơn giản nữa là bạn sẽ dụng dịch vụ order đặt mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam thông qua các công ty cung cấp dịch vụ  như công ty của chúng tôi. Biện pháp này giúp bạn có hàng trong thời gian sớm, chi phí vận chuyển thấp hơn so với cách mua trực tiếp qua các web thương mại điện tử.

★ Cách order đặt mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam của DatHangGiup.com

Hiện nay chúng tôi chuyên nhận order đặt mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhất và uy tín nhất. Các mặt hàng trong phạm vi cho phép của Pháp luật Việt Nam như đồ gia dụng, trang sức, quần áo…đồ em bé, đồ người gia đều thuộc danh mục hoạt động của chúng tôi. Để order hàng Mỹ và mua hàng từ bên Mỹ, bạn chỉ cần gửi đường link sản phẩm cho chúng tôi thông qua email, chúng tôi sẽ mua hàng và làm các thủ tục gửi hàng, chuyển hàng về Việt Nam cho bạn với thời gian nhanh chóng và mức chi phí cạnh tranh nhất hiện nay. Những trang web mà bạn cung cấp phải là những trang web chính thức đang tồn tại của một doanh nghiệp nào đó tại Mỹ.

Đặt mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam thông qua dịch vụ của chúng tôi là cách tiết kiệm chi phí cho bạn

Muộn nhất là trong vòng 12 h kể từ khi bạn gửi đường link, bộ phận kĩ thuật sẽ tiếp nhận thông tin và gửi thông báo kết quả cho bạn. Nếu sản phẩm hợp pháp và nằm trong khả năng thực hiện thì 2 bên tiến hành giao dịch. Quý khách thanh toán đơn hàng để được đặt hàng ngay. Số tiền thanh toán dựa trên giá của mặt hàng mà website cung cấp

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, đúng thời hạn và những ưu đãi tốt nhất cho bạn. Bạn có thể tiến hành nhận hàng tại sân bay hoặc nhận hàng tại kho của chúng tôi,  cũng như nhận tại nhà riêng tuỳ thuộc vào sự lựa chọn dịch vụ và mức giá tương ứng.

Dịch vụ này của chúng tôi chính là cách order đặt mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam tiết kiệm, nhanh chóng và hiệu quả nhất để bạn nhanh chóng sở hữu được hàng Mỹ!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>